Hotline 0905 22 55 41

Bộ xử lý hình ảnh Kystar U3/U3 Pro UHD

Giá: Liên hệ 0935.632.123

Kho : Còn hàng

Liên Hệ Đặt hàng


Bộ xử lý hình ảnh màn hình LED Kystar U3/U3 Pro UHD


Các tính năng của bộ xử lý video màn hình LED Kystar U3 / U3 Pro UHD:

- U3 Hỗ trợ đầu ra 2,6 triệu pixel do người dùng xác định, U3Pro Hỗ trợ đầu ra 5,2 triệu pixel do người dùng xác định

- U3 tải tối đa 2560 × 1536 @ 60Hz ở chế độ khảm, Điểm ảnh đầu ra U3Pro lên đến 15360 theo chiều ngang hoặc 6144 theo chiều dọc

- Bố cục 3 hình ảnh tuỳ chỉnh: cho phép dễ dàng điều khiển trung tâm của màn hình sân khấu chính và phụ.

- Hỗ trợ tín hiệu lặp lại và xem tín hiệu đầu vào và đầu ra theo thời gian thực bằng phần mềm

- Hỗ trợ xem trước nhiều hình ảnh và giám sát đầu ra.

- Hỗ trợ xử lý tín hiệu 4K UHD

- Chuyển đổi tín hiệu và chế độ liền mạch, với hơn 10 hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt.

- Hỗ trợ phím luma, điều chỉnh độ trong suốt của hình ảnh

- Hỗ trợ sao lưu các tín hiệu đầu vào đa cấp và đầu ra xếp tầng đồng bộ nhiều máy

- Bộ xử lý video màn hình LED Kystar U3 UHD có hai đầu ra ghép nối và 1 đầu ra giám sát trước. Với đầu ra 2,6 mega-pixel do người dùng xác định cho một cổng ở chế độ sao chép, nó cho phép người dùng thay đổi tỷ lệ khung hình và tốc độ làm mới của độ phân giải một cách tuỳ ý.

Trong khi đó, chế độ nối U3 có thể được tải lên đến 2560 × 1536 @ 60H, cho phép người dùng ghép nối tự do 2X1 và 1X2 dựa trên điều kiện site.

U3Pro là thiết bị 4 đầu ra hỗ trợ ghép ngang, dọc và chéo. Hỗ trợ đầu ra 5.2 triệu-pixel do người dùng xác định. Nó cũng hỗ trợ độ phân giải outut do người dùng xác định, cho phép người dùng tuỳ ý thay đổi độ phân giải và tốc độ làm mới.

Xử lý tín hiệu đa định dạng

U3 / U3PRO tương thích với nhiều loại tín hiệu đầu vào: DVI × 1, HDMI × 1, VGA × 2, CVBS × 2, SDI × 1 và khe cắm mở rộng × 1.

U3 / U3PRO cho phép hiển thị đồng thời ba cửa sổ trên một màn hình. Vị trí kích thước và mối quan hệ phân cấp của mỗi cửa sổ có thể được điều chỉnh độc lập.

Xử lý 4k

Cung cấp các thiết bị đầu cuối đầu vào tín hiệu 4k bao gồm HDMI 1.4 và Dual Link DVI, U3 / U3PRO cho phép độ phân giải đầu vào lên đến 4096 × 2160, thuận tiện hiện thực hóa hiển thị UHD của màn hình LED lớn.

Chuyển đổi liền mạch với các hiệu ứng

U3 / U3PRO có thể tương thích với phần mềm quản lý KYSTAR qua Ethernet hoặc giao tiếp nối tiếp. Người dùng có thể cấu hình các thông số trên U3 / U3PRO thông qua phần mềm quản lý, điều chỉnh bố cục cửa sổ, hoàn thành chuyển đổi hiệu ứng đặc biệt, thiết lập các tác vụ theo lịch trình v.v.

Điều chỉnh độ trong suốt Để tích hợp tốt các lớp hình ảnh khác nhau, U3 / U3PRO có thể thay đổi độ trong suốt của từng cửa sổ hoặc đạt được hiệu ứng làm mờ các cạnh. Kiểm soát độ sáng độc lập U3 / U3PRO có thể điều chỉnh độ sáng của từng đầu vào một cách độc lập để người dùng có thể cải thiện chất lượng của hình ảnh cụ thể mà không ảnh hưởng đến những hình ảnh khác

Kết nối với chúng tôi